Cài win tại nhà

Cài đặt máy tính tại nhà

Cài hệ điều hành - sửa máy tính tại nhà - cài win 7 tại nhà - cài win 8 tại nhà - sửa máy tính tại nhà ngoài giờ

CÀI WIN TẠI NHÀ

cai win tai nha

cai win tai nha

Dịch vụ cài win tại nhà (0462.963.468 - 0963.63.15.36) xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà, cơ quan với chất lượng cao, đáp ứng nhanh và giá cả phù hợp.

(cai win tai nha) - Ngày nay máy tính đã trở thành 1 công cụ không thể thiếu đối với mỗi chúng ta trong công việc cũng như giải trí. tuy nhiên qua trình sử dụng không tránh khỏi trường hợp lỗi, hỏng hóc. chính vì vậy với chức năng của mình chúng tôi  xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa cài đặt máy tính tại nhà với tiêu chí thời gian và sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
Sửa máy tính tại nhà đang ngày càng trở thành 1 xu hướng được nhiều người lựa chọn khi gặp sự cố với chiếc máy tính của mình, công việc và cuộc sống ngày càng bận rộn không cho phép chúng ta có thời gian mang máy đến cửa hàng và chờ đợi thay vào đó với các dịch vụ của chúng tôi quý vị chỉ cần gọi điện và chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết tất cả, quý vị sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hoặc giải quyết các công việc cá nhân khác. Mặt khác khi chúng ta đang làm việc và máy tính của chúng ta gặp vấn đề, có thể là vấn đề không quá phức tạp xong nếu chúng ta không thể tự giải quyết thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, vậy thì đơn giản hơn quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp các sự cố đó.  chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.

Cài win tại nhà sẽ cài đặt đầy đủ cho quý vị 1 chiếc máy tính với các nội dung sau:
- Cài đặt hệ điều hành Windowm XP, Windown 7, Windown 8
- Cài đặt đầy đủ driver và các trình điều khiển thiết bị.
- Cài đặt các phần mềm văn phòng như office 2003, office 2007, office 2010, office 2013, open office.
- Cài đặt các trình duyệt Chrome, Firefox, IE.
- Cài đặt chương trình diệt virus, update và diệt virus.
- Cài đặt phần mềm tăng tốc độ download IDM
- Cài đặt phần mềm giải nén Winrar
- Và các phần mềm cơ bản cần thiết khác.

Cài đặt máy tính tại nhà còn nhận cài các phần mềm chuyên dụng khác theo yêu cầu của khách hàng như: photoshop, corel, autocard, 3D max, Ilustrator, nero, ......... và các phần mềm kế toán, chuyên nghành khác.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa các lỗi hỏng khác của máy tính, mạng máy tính tại nhà.

Cài đặt máy tính tại nhà luôn lấy tiêu chí sự thuận tiện và hài lòng của khách hàng làm thành công trong công việc.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng
Xin trân trọng cảm ơn !
Khi cần hãy bấm máy và gọi cho chúng tôi: sửa máy tính tại nhà, cài win tại nhà ĐT: 0462 963 468 - Hotline: 0963 63 15 36. Email: cuahangtinhoc.net@gmail.com  -  Website: http://caiwintainha24h.blogspot.com/